Các tính năng website

Thiết kế website Creative Việt Nam có đầy đủ các tính năng – module website hiện đại. Chúng tôi tự hào sở hữu “vốn” kinh nghiệm qua 8 năm phát triển dịch vụ thiết kế website tại Việt Nam. Trong 8 năm qua Creative Việt đã thiết trên 1000 website cho khách hàng. Chúng tôi được khách hàng trong nước và nước ngoài đánh giá rất cao.

Creative Việt Nam sở hữu là những thành viên trẻ năng động, sáng tạo cao và luôn cầu thị trong công việc nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Chung  tôi xây dựng các hệ thống quản trị website mà bạn chỉ cần dùng chuột để bấm và không đòi hỏi các kỹ năng về kĩ thuật phức tạp, bạn có thể nhanh chóng tự quản trị hệ thống website và làm chủ một giải pháp Marketing Online chuyên nghiệp theo cách của mình.

 • SẢN PHẨM

  Là phân hệ chức năng quan trọng nhất trên hệt hống website ban hang. Phân hệ sản phẩm là tổng hợp của nhiều module giúp bạn bán hàng một cách hiệu quả:

  Hiển thị sản phẩm – Danh mục sản phẩm – Giỏ hàng – Tìm kiếm
  Quản lý sản phẩm – Quản lý danh mục sản phẩm – Quản lý đơn hàng – Cập nhật giá – Danh mục tùy chọn
  Hiển thị sản phẩm tùy chọn: Đây là module rất linh hoạt, cho phép bạn kết hợp với module Danh mục tùy chọn để hiển thị sản phẩm theo mọi tiêu chí: Giảm giá, khuyến mại, hàng mới về, hàng bán chạy… ở bất kỳ vị trí nào trên website.

 • TIN TỨC

  Với đầy đủ các tính năng của một website tin tức trực tuyến, Thiết kế web bán hàng giúp bạn xây dựng website một cách chuyên nghiệp. Phân hệ tin tức bao gồm nhiều moulde chức năng hợp thành.

  Hiển thị tin tùy chọn là một module đặc biệt. Giống như trong phân hệ Sản phẩm, sử dụng module này bạn có thể hiển thị nội dung tin từ một hoặc nhiều danh mục tại bất kỳ vị trí nào trên website.

 • KHỐI NỘI DUNG TEXT/HTML

  Là module linh hoạt nhất trên hệ thống website bán hàng. Với module Text/HTML bạn có thể làm bất kỳ điều gì trên website, từ việc đăng tải nội dung, ảnh đến việc nhúng audio, video, flash….

  Việc đăng tải nội dung dưới dạng các khối (block) linh động, bạn có thể hiển thị hoặc sử dụng các khối này ở mọi vị trí bạn thấy phù hợp với website.

  Kết hợp module Text/HTML với các module khác một cách hợp lý, website của bạn sẽ chuyên nghiệp, thân thiện và rất dễ sử dụng với người truy cập.

 • HIỂN THỊ ẢNH (IMAGES/SLIDE SHOW)

  Module này giúp bạn trình bày và hiển thị ảnh rất linh hoạt và đẹp mắt, có tác dụng hấp dẫn và gây sự chú ý của người truy cập.

  Bạn có thể ứng dụng module để sử dụng như một Gallery, một đoạn phim trình diễn ảnh như dạng flash, kết hợp với text và các liên kết để tạo ra một module quảng bá cho một nội dung hoặc một loạt sản phẩm bạn muốn người dùng chú ý.

 • LIÊN HỆ

  Bạn đăng tải các thông tin để người truy cập có thể liên hệ với bạn qua các hình thức: Email, điện thoại, trực tiếp.

  Ngoài ra người truy cập có thể liên hệ qua form liên hệ trực tuyến, các thông tin khách hàng liên hệ bạn có thể xem trong phần quản trị website, hệ thống cũng gửi một email để thông báo cho bạn về nội dung khách hàng đã liên hệ.

 • BÌNH CHỌN ( SURVEY)

  Bạn sử dụng module này để tạo ra các bình chọn trên website, người truy cập có thể xem kết quả bình chọn hoặc tham gia bình chọn. Các bình chọn có thể thêm vào bất kỳ vị trí nào trên website.

 • THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Module thống kê lượt truy cập vào website của bạn, ngoài ra còn thống kê số lượng truy cập ngày hôm qua, hôm nay và số lượng người dùng đang online trên website.

 • MENU DỌC

  Với module này bạn có thể xây dựng, tổ chức Menu tổng hợp chức năng rất linh hoạt tại bất kỳ vị trí nào của website.

 • SƠ ĐỒ WEBSITE ( SITEMAP )

  Giúp bạn tổ chức sơ đồ của website ở dạng thư mục hình cây để người có thể dễ dàng truy cập đến tất các nội dung trên website.

 • TỶ GIÁ NGOẠI TỆ – GIÁ VÀNG

  Nội dung tỷ giá ngoại tệ, giá vàng, được cập nhật tự động từ các hệ thống của ngân hàng uy tín.

  Các thông tin được hiển thị khoa học và đầy đủ sẽ làm tăng tính tiện lợi và tạo ấn tượng tốt đối với người truy cập, làm cho họ ghi nhớ website và quay trở lại những lần sau.

 • DỰ BÁO THỜI TIẾT

  Sử dụng module Dự báo thời tiết, người truy cập website có thể xem được dự báo thời tiết của các tỉnh thành trên cả nước.

  Các thông tin dự báo được hiển thị khoa học và đầy đủ sẽ làm tăng tính tiện lợi và tạo ấn tượng tốt đối với người truy cập, làm cho họ ghi nhớ website và quay trở lại những lần sau.

 • ĐỌC TIN RSS

  Với module đọc tin RSS của creative Vietnam, bạn có thể lấy tin từ bất kỳ nguồn cung cấp nào tuân thủ chuẩn RSS 2.0

  Sử dụng nguồn nội dung RSS phù hợp sẽ giúp cho nội dung của website chuyên nghiệp và phong phú hơn, người dùng sẽ thấy website luôn được cập nhật một cách liên tục.

 • QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG

  Module quản lý khách hàng giúp bạn tổ chức khách hàng theo nhóm, cập nhật và quản lý thông tin khách hàng.

  Kết hợp với module Tiếp thị qua email để thực hiện các chiến dịch tiếp thị tới từng khách hàng, nhóm khách hàng cụ thể.

 • TIẾP THỊ QUA EMAIL

  Hệ thống website bán hàng đã được tích hợp với hệ thống Email Marketing hàng đầu Việt Nam. Bạn dễ dàng thực hiện các chiến dịch tiếp thị sản phẩm một cách hiệu quả đến các khách hàng tiềm năng.

 • TỐI ƯU HÓA WEBSITE TRÊN CÁC MÁY TÌM KIẾM : GOOGLE,YAHOO,BING

  Ngay từ khi thiết kế Thiết kế website bán hàng đã được tối ưu về cấu trúc và liên kết đối với máy tìm kiếm, đặc biệt là Google.

  Module được tích hợp trong phần quản trị để bạn tùy chỉnh nội dung, giúp website tối ưu hơn với Google và thân thiện hơn khi hiển thị kết quả tìm kiếm với người sử dụng. website ban hang