Giới thiệu

Taxi Sơn Tây là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hành khách bằng xe taxi uy tín hàng đầu hiện nay, với địa bàn hoạt động chính ở khu vực nội và ngoại thành Hà Nội như Thị xã Sơn Tây, Ba Vì, Hoà Lạc – Thạch Thất, Phúc Thọ, Quốc Oai, Vĩnh Phúc. Trải qua gần 10 năm hình thành phát triển, hiện taxi Sơn Tây đang có hàng trăm đầu xe cùng năng lực phục vụ hàng chục nghìn lượt khách mỗi ngày.

Với biểu trưng là hình ảnh Thành cổ Sơn Tây vẽ cách điệu cùng màu xanh lá cây chủ đạo, Sơn Tây Taxi đang hướng đến hình ảnh một hãng taxi gần gũi, thân thiện với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn xác định sự An toàn của hành khách, sự Tận tâm trong quá trình phục vụ cùng mức giá hợp lý là những ưu tiên hàng đầu của mình. Mọi lái xe và nhân viên của Sơn Tây đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Bộ Giao thông Vận tải. Ngoài ra, chúng tôi cũng liên tục bổ sung thêm những đầu xe mới 100%, chất lượng cao để phục vụ hành khách như Toyota VIOS, Toyota Innova, Hyundai i10,…

 

Khi cần Taxi, hãy gọi ngay cho chúng tôi tại đầu số 024.33.62.62.62 để có được những chuyến đi thoả mái, an toàn và tiết kiệm nhất.

 

Xin chân thành cảm ơn!