Tổng quan những điều cần biết về taxi Sơn Tây.

Taxi Sơn tây là thương hiệu cung cấp dịch vụ vận tải hành khách taxi được thành lập và có sợ tại thị xã Sơn Tây Hà Tây cũ nay thuộc Thủ Đô Hà Nội. Từ khi thành lập tới nay taxi Sơn tây không ngừng cố gắng mở rộng phạm vi hoạt động phục vụ khách và nâng cáo chất lương dịch vụ đối với khách hàng. Từ một hãng taxi phục vụ chủ yếu khách hàng tại Sơn Tây, và các huyện thị xã thuộc hà tây cũ tới nay taxi Sơn Tây đã là một trong những hãng taxi lớn nhất Thủ đô về cả địa bạn hoạt động và số lượng xe phục vụ khách hàng.

1. Phương châm phát triển của Taxi Sơn Tây.

Với màu sắc chủ đạo màu xanh lá cây trên logo của hãng. Taxi Sơn Tây luôn hướng đến với khách hàng theo phương châm một hãng taxi thân thiện, gần gũi với khách hàng về mọi mặt với khách hàng. Cùng với đó là luôn đặt sự an toàn và an tâm của khách hàng lên hàng đầu trên mọi chuyến đi.
Không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ với khách hàng sử dụng dịch vụ bằng việc liên tục bổ sung thêm các xe mới với tiêu chuẩn cao về chất lượng vào phục vụ khách hàng.

Taxi-Son-tay

Văn phòng taxi Sơn Tây

2. Sứ mệnh và cam kết của Taxi Sơn Tây.

Với vai trò là một trong các hãng vận tải hành khách taxi lớn nhất trên địa bàn Hà nội, Taxi Sơn Tây luôn mang sứ mệnh đầy trách nhiện và theo đúng phương châm phát triển: mang tới dịch vụ taxi chất lượng, gần gũi thân thiện hàng đầu cho khách hàng để đáp ứng sự thuận tiện, nhanh chóng với phương thức chuyên nghiệp và phong cách văn minh lịch sự.
Với phương châm mọi khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ taxi Sơn Tây, chúng tôi cam kết:

  • Thấu hiểu và dự đoán được nhu cầu của khách hàng, từ đó không ngừng nâng cấp để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất
  • Xây dựng lòng tin, sự gần gũi với khác hàng bằng sự tương tác hai chiều.
  • Mang đến niềm tin và lợi ích cho cổ đông nhờ sự tăng trưởng bền vững.
  • Chăm sóc nhân viên bằng việc tạo dựng môi trường làm việc với nhiều thách thức và cơ hội phát triển.
  • Xây dựng đội ngũ nhân viên xuất sắc bằng quy trình tuyển dụng, đào tạo, thử thách hiệu quả nhất, tạo điều kiện giúp nhân viên phát triển hết khả năng của bản thân.
  • Đề cao tinh thần làm việc nhóm, chủ động và sáng tạo.
  • Tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.
taxi-son-tây-2

taxi Sơn Tây sẵn sàng phục vụ khách hàng.

3. Những câu hỏi thường gặp của khách hàng với taxi Sơn tây?

3.1. Tôi có thể gọi và đặt xe Taxi Sơn Tây theo số điện thoại nào?

Khách hàng có thể gọi đặt xe thông qua tổng đài phục vụ 24h/24h: 02433.62.62.62. Hoặc nếu không gọi được vui lòng liên hệ hotline đi động taxi Sơn Tây: 0869.148.568 để được hỗ trợ.

so-dien-thoai-taxi-son-tay

Số điện thoại tổng đài taxi Sơn Tây.

3.2.Tội có thể gọi những loại xe nào khi đi taxi Sơn Tây?

Hãng hiện nay đang có các loại xe từ 4 đến 7 chỗ phục vụ khách hàng có nhu cầu đi xe taxi. Và các loại xe như: Toyota VIOS, Toyota Innova, Hyundai i10…. Để khách hàng lựa trọn.

3.3. Tôi có thể sử dụng dịch vụ taxi Sơn Tây ở những khu vực nào?

Với các điểm đỗ đón trả khách được phân bổ rộng khắp trên địa bàn thủ đô, Quý khách có thể gọi xe Taxi Sơn Tây thuận tiện nhanh chóng tại khắp các quân huyện thị xã trên địa bàn hà nội.
Và quý khách có thể sử dụng dịch vụ taxi từ hà nội đi các tỉnh thành và ngược lại thuận tiện.

3.4. Tôi có thể đặt xe taxi sơn tây qua app đặt xe không?

Quý khách hoàn toàn có thể đặt xe taxi Sơn tây qua ứng dụng gọi xe Taxi Sơn Tây hiện đã có trên cả cửa hàng CH Play và Apple store. Quý khách truy cập vào cửa hàng CH play với điện thoại sử dụng android, hoặc apple store với điện thoại iphone. Sau đó tìm kiếm với từ khóa “Taxi Sơn Tây” download và cài đặt ứng dụng có tên “Taxi Sơn Tây” với hình ảnh giông ảnh dưới đây:

logo-app-goi-xe-taxi-son-tay (2)

Hỉnh ảnh logo trên app gọi xe taxi Sơn Tây.

Khi khách hàng gọi xe qua app sẽ có rất nhiều lợi ích như: Chủ động trọn xe gần mình nhất, biết được xe đã di chuyển tới đâu để đón mình, có đầy đủ thông tin xe sắp đón mình như số điện thoại lái xe, biển số, loại xe,……. Và cập nhật được các khuyến mại sơm nhất công ty gửi qua app gọi xe.

4. Kết Luận:

Với tất cả thông tin trên mong rằng quý vị khách hãng đã có đầy đủ thông tin và yên tâm trông việc sử dụng dịch vụ của “Taxi Sơn Tây”. Một lần nữa chúng tôi xin cam kết về chất lượng dịch vụ, sự an tâm, an toàn, thân thiện gần gũi trên mọi chuyến đi của khách hàng.